เมนูหลัก
หน้าหลัก
อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ
สมาชิก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
บ้านหลังแรกของฟิโรฯ
อาณาจักรเอนไซม์ "นรินดา"
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
ทีวีสี ช่อง 3
การเดินทาง
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
หนังสือพิมพ์
มติชน
บางกอกโพสต์
เดลินิวส์
สยามธุรกิจ
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
แนวหน้า
บ้านเมือง
โพสต์ทูเดย์
มติชนสุดสัปดาห์
เส้นทางเศรษฐกิจ
สยามรัฐ
บันเทิง
เกมส์ออนไลน์
อีการ์ดสวยๆ
โหวตสติคเกอร์
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
คุยสบายๆ สไตล์ฟิโรโดซิเอ
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
ผัวเมีย ทะเลาะกันเหมือนเอามีดกรีด..น้ำ
(Reader : 1004)
ผู้หญิงและผู้ชาย ลองได้ตกลงพร้อมปลงใจ ที่จะมาอยู่กินด้วยกัน เป็นคู่รัก สามีหรือภรรยา ย่อมรู้ดีล่วงหน้าว่า ความรักในฝัน นรกนั้นมีจริง 555

เพราะใครๆเขาก็เตือนบอกมา เตือนไว้ล่วงหน้าแล้วก็ใช่ ว่ารักนะมันทุกข์นะลูกรู้ไหม รักนะมันเศร้าเคล้า น้ำตา มีสุขสันต์ มีโศกสรร และแสบสันต์ มันส์ๆ...พอกันแต่ไม่มีอย่างใด อย่างหนึ่งหรืออย่างเดียว เรียกว่า ครบเครื่องต้มยำ เรื่องรักว่างั้นเถอะ e e e

เอาละเรามาเข้าเรื่องรักกันดีกว่า มนุษย์มนาที่เดินดินกินข้าวแกง พิซซ่าอิตาเลียน รู้ว่าเรื่องรัก สุดจะเลี่ยน แต่สักกี่คนใครจะหนีพ้นนะน้า เพราะเวียนว่ายตายกรรม ไม่หลุดหลุดไปนิพพาน ก็ไอ้...น้ำรักที่ว่า มันยังกระฉูด กระฉอกอยู่ เลยกลุ้ม กลุ้มใจ กลุ้มแล้วละ...ตู 555

พออยู่กินกันก็ดี มีทะเลาะกันก็ดี มีด่าทอกันก็ดี ด่าทอเสร็จปลอบโยนกันก็ดี เดี๋ยวก็กลับมางอนกันอีกที วนเวียนว่ายเป็นวัฏจักร ตบๆจูบๆ อย่างนี้ไม่มีเบื่อ ยกเว้นใครคนใดคนหนึ่งเกิด..เบื่อ..ก่อน ก็ถอยหรือย้ายขนข้าว ขนของหนี แปลว่า ไม่กลับมาหรืออาจจะกลับมา ถ้าง้อกันให้ดี 555 มีฟอร์มมากเล่นตัว พอหอมปากหอมคอ เช็คเรทติ้งตัวเอง สามียังโอเคตัวเอง เจ้าเก่าเจ้าเดิมอยู่ไหมคะ อะไรทำนองนี้

แต่ถ้างอนก็แล้ว สามียังไม่ทำท่าทีมาง้อ ตัวเองก็ต้องกลับมาง้อ เปลี่ยนกัน..ง้อบ้าง ก็ดีนะคุณ 555 เพราะหายไปนานเริ่มชักเหงาๆ ไม่มีใครแล้วเรา เหงาได้ซะเมื่อไหร่ นอนคนเดียวตะกายแคว่กๆข้างฝา ชักเบื่อเหมือนกันนะน้า ไม่เอาหรอก มีคนมานอนด้วยแล้วอุ่นใจ แถมอุ่นอกเพราะอกใหญ่ดี อิอิ ก็แค่นี้แหละ เรื่อง ผัวๆเมียๆเพลียๆละเหี่ยใจจัง..วุ้ย คน

เขาถึงบอก คนที่จะเข้าไปเป็น..มือที่สาม อย่า..เจือกส์เสือก เรื่องของชาวบ้าน คนเขาจะหามอย่าเอาปากไปสอด เผลอๆเอานั่นนี่ไปสอดเสือก มียุแยงตะแคง ตำให้รั่ว พอเขาหายทะเลาะกัน เวลาเขาดีกันจะยุ่ง จะเอาเรื่องยุๆแยงๆ กลับไปบอกคุณฝาละมี ไอ้นี่ อีนั่น มันยุหนู ให้เลิกกับพี่นี่ไงคะ สาระแนออกมาบอกเป็นชุดๆ คนหัวหงอกหัวดำถูกด่าเละ เวลาทกุข์ก็ไประบาย พอออกมาโล่งโปร่งตลอด คนได้รับเรื่องระบาย กลายเป็นหมาหัวเน่าไปแล้วชิบ 555

เขาถึงบอกว่า สามีกับภรรยาเวลาทะเลาะกัน เหมือนเอามีดไปกรีดน้ำ แล้วมันกรีดขาดหรือเปล่าละ ใครกรีดขาดได้ยกมือขึ้น จะได้ก้มกราบสักสองสามครั้ง กราบครั้งที่หนึ่งคุณคือ ผู้วิเศษ เกินจะบรรยายได้ที่ทำได้ขนาดนี้ กราบที่สองคือ ตัด..อะไรก็ไม่เท่าตัด...รสสวาท อยากให้ขาดต้องตัด...ฉับๆๆ กราบที่สามก็คือ คุณสามารถทำเรื่องที่ทำยากส์ เพราะถ้าไม่สุดจริงๆไม่มีใครอยากเลิกกะใคร มันต้องเหลือทน คนอะไรไร้ความปราณี เหลือที่สุดจะทนคนใจร้าย เอาสักทีสองที เปรี้ยง แล้วก็จบเห่กัน อย่างนี้พอตัดได้ แต่เจ็บกันทั้งสองฝ่าย สรุปแล้ว

เพราะมองไปข้างหน้าคือ อนาคต มองไปข้างหลังคือ อนางอ มันก่อความวุ่นวายใจ ทั้งหน้าทั้งหลัง คนที่ทนความรำคาญไม่ได้ หรือไม่ด้ายยยยจริ้งจริง จะบอก ตูไม่ทนแล้วว้อยยย นั่นแหละคือ จบหมดเยื่อไม่มีเหลือใย แต่กว่าจะ..สุด... ขนาดนี้ หมายถึง น้ำบ่อนี้หมดเกลี้ยงแล้ว ไม่ต้องรอให้มีดมากรีดหรอก คือ น้ำใจ ของสามีและภรรยา หมดแล้วเหือดแห้งเกลี้ยงสนิท ไร้เยื่อใย ไร้ความสงสารและเอื้ออาทร ประตูเขื่อนปล่อยน้ำแตก คือ บ่อน้ำตาแตกแล้ว เจ็บสุดๆ พอกันที ร้องไห้สองวันสามคืน หมดแล้ว น้ำตาแห้ง พอๆกับความรู้สึกดีๆหดหายไป มีแต่ความพยาบาทอาฆาตแค้น อย่าให้เจอจะเอาให้เลือดออก เฮ้อ..คน

อย่างนี้ไม่ต้องเสียเวลา เลิกกันไปดีกว่า เพราะพิจารณา สามี..รึไม่ใช่ของตูอีก ภรรยาก็เป็นของคนอื่นไปแล้ว จะเสียเวลามาร้องไห้ ร้องห่ม ให้ตาแดงเป็นนกกระปูดทำไมเล่า ต่างคนต่างไปก็ดีนะ เพราะน้ำรักหมดจากใจ น้ำใจหมดจากคน น้ำอดทนไม่มีแว๊ววว พอกันที บ๋ายบาย หายไปดีกว่า ไม่ต้องเสียเวลาอยู่ไปทำให้ต่างคน ต่างทรมาน เลิกเหอะ จบแล้ว

เอ้าถ้าสุดจริงๆ ไม่ไหวจริงๆก็ค่อยว่ากันแล้วกันนะ แต่ได้ระบายกับหมอดูบ้าง ก็ดีเหมือนกัน อิอิ
เขียนโดย : ฟิโรโดซิเอวัน/เวลา : 8/12/2550 4:48:03

 

Log in before, please.

 

หน้าหลัก|อ่านกระทู้กับฟิโรโดซิเอ|สมาชิก|ติดต่อเรา|เกี่ยวกับเรา

 
© 2017 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com